tthue.vn là hệ thống hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp cận và triển khai hiệu quả việc ứng dụng các công cụ hỗ trợ chuyển đổi số trong quá trình sản xuất kinh doanh. Là nơi mỗi người dân có thể thành một doanh nghiệp, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng số, các sàn thương mại điện tử. Ở đó, từ cá nhân, hộ gia đình nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm đều có cơ hội tham gia gặp gỡ, kết nối, giới thiệu các sản phẩm kinh doanh, quảng bá duy trì và phát triển làng nghề truyền thống địa phương mình.
Trang thông tin được thiết kế dễ sử dụng cho người dùng, có thể sử dụng trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động với tính linh hoạt cao, mang lại nhiều thông tin và lợi ích cho người dùng và cộng động khai thác sử dụng.
Trang thông tin tthue.vn được xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu:
- Hỗ trợ kết nối, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ, xúc tiến thương mại các sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế cao. Cung cấp một công cụ kết nối giữa người mua, người bán; là kênh quảng bá, giới thiệu các đặc sản, nông sản của địa phương rộng rãi đến đối tác, người tiêu dùng thông qua mạng internet kết nối toàn cầu.
- Tạo ra một kênh thông tin để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu; duy trì kết nối liên lạc với nhiều đối tác, khách hàng; tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Là nơi quy tụ đa dạng sản phẩm, nhiều nhà sản xuất, kinh doanh cùng nhiều lĩnh vực; giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, nắm bắt thông tin thị trường, so sánh chất lượng, giá cả, đánh giá, phản hồi, chia sẻ cộng đồng …
- Mở rộng cơ hội tiếp cận, kết nối đưa các sản phẩm kinh doanh lên các sàn thương mại điện tử giúp các hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thuận lợi hơn.